เกี่ยวกับเรา

     ร้านภรณีสปอร์ต ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 3,5,7,7/1 ถ.วชิราวุธดำเนิน ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นร้านสาขาที่ 3 โดยแตกสาขามาจาก ร้านคลังรองเท้าภรณี ซึ่งตั้งอยู่ภายในจ.ลำปาง เช่นเดียวกัน โดยร้านสาขาที่ 1 ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2527 เป็นร้านที่มุ่งเน้นขายสินค้าเกี่ยวกับรองเท้าแบรนด์ชั้นนำ เสื้อผ้ารองเท้านักเรียน โดยมีทั้งการขายปลีกและขายส่ง หลังจากนั้นไม่นานนัก ก็ได้เปิด ร้านคลังรองเท้าภรณีสาขาที่ 2 เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าให้กับลูกค้ามากขึ้น

ในปี พ.ศ. 2550 ทางร้านได้ตกลงใจที่จะทำการเปลี่ยนแปลงร้านสาขาที่ 2 ให้กลายเป็น SPORTS TOWN โดยเป็นร้านที่ขายสินค้าอาทิ NIKE, ADIDAS, PAN, DIADORA, KAPPA, ARENA, CONVERSE, FLIPPER, PS.Junior เป็นต้น โดยยังมีเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาบางส่วนไว้คอยบริการลูกค้าด้วย

ในปีเดียวกันนี้เองทางร้านได้ทำการย้าย ร้านคลังรองเท้าภรณีสาขาที่ 2 มาเปิดใหม่ชื่อร้านว่า ร้านภรณีสปอร์ต เป็นร้านซึ่งขายรองเท้า อุปกรณ์และเสื้อผ้ากีฬาอย่างเต็มรูปแบบ โดยที่ทางร้านยังมีการสั่งซื้อเครื่องจักรคอมพิวเตอร์สำหรับทำการปัก เครื่องรีดสำหรับทำโพลีเฟล็กและสกรีนด้วยมือ มาเพิ่มเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น อีกทั้งทางร้านได้ทำการเปิดตัว WebSite โดยใช้ชื่อว่า www.pnsport.com เพื่อจะได้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารและให้การบริการกับ ลูกค้าทั่วประเทศ ได้มากขึ้นทางหนึ่งอีกด้วย

เดือนมกราคมปี พ.ศ. 2556 ทางร้านได้ทำการรวมร้านสาขา 1 – 2 และ 3 เข้าด้วยกันเหลือเป็นสาขาใหญ่เพียงสาขาเดียว โดยทำการรวมสาขาทั้งหมดมาไว้ที่ ร้านภรณีสปอร์ต เนื่องจากทางร้านมีโครงการที่จะเปิดร้านสาขาใหม่ในเขตกรุงเทพฯในระยะเวลาอันใกล้นี้ เพื่อให้รองรับกับความต้องการของท่านลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ